Hotline: 0936620009 - 0912481393

Địa chỉ: số 351 Đường Giải Phóng - TP. Hà Nội

TAY GIẢ THẨM MỸ

TAY GIẢ THẨM MỸ

TAY GIẢ THẨM MỸ DƯỚI KHUỶU

 

Tay giả thẩm mỹ dưới khủyu (hay còn gọi là tay trang sức) thuộc loại tay thụ động, về cơ bản gồm ba nhóm cấu tạo chính: Ổ mỏm cụt tay giả, Lõi bàn tay giả bên trong, Găng tay trang sức lắp bên ngoài tay giả. Loại tay này chỉ phục hồi dáng vẻ bên ngoài, vì vậy trong trường hợp này cần chú trọng các yêu cầu liên quan đến tạo dáng, hình dáng bên ngoài, trọng lượng của tay giả, tháo và lắp tay dễ dàng và sự tiện lợi trong việc sử dụng.

   Tay giả thẩm mỹ còn có một ưu điểm về tĩnh học, vì nó cân bằng cơ thể của người bị thương thông qua trọng lượng của tay giả trong tình trạng tĩnh học bình thường và động học.

 

 

 

TAY GIẢ THẨM MỸ TRÊN KHUỶU

 

Tay giả thẩm mỹ trên khủy thuộc loại tay thụ động chỉ lắp với mục đích thẩm mỹ/trang sức. Nó không có giá trị về chức năng mà chỉ với mục đích cải thiện vẻ bên ngoài của người cụt tay. Loại tay giả này nếu dùng bán thành phẩm cao cấp (xương trong bằng vật liệu hợp kim nhẹ; silicon, và mút tạo dáng thẩm mỹ) thì ưu điểm của loại tay giả này là nhẹ và ít phải bảo dưỡng.

Thông tin chi tiết

Về cơ bản gồm ba nhóm cấu tạo chính:

- Ổ mỏm cụt tay giả.

- Linh kiện kết nối/modular –xương trong/Vỏ bọc thẩm mỹ.

- Khớp khủy tay thụ động vung tự do và có khóa hãm được.

- Lõi bàn tay giả bên trong.

- Găng tay trang sức lắp bên ngoài tay giả.

Loại tay này chỉ phục hồi dáng vẻ bên ngoài, vì vậy trong trường hợp này cần chú trọng các yêu cầu liên quan đến tạo dáng, hình dáng bên ngoài, trọng lượng của tay giả, tháo và lắp tay dễ dàng và sự tiện lợi trong việc sử dụng.
  TAY GIẢ THÁO KHỚP VAI